Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014

dầu cá omega 3 hộp 100 viên

Khi trẻ biếng ăn, mẹ có khả năng lựa chọn để cung cấp đối với các những dưỡng chất quý hiếm sau để kích thích cảm giác ngon miệng đối với bé.
Khi, mẹ có mẹo hay quyết định để bổ sung đối với các dưỡng chất sau để kích thích cảm giác ngon miệng cho bé.


Vitamin D.
Vitamin D hỗ trợ việc hấp thu kẽm, cũng như các vitamin và khoáng chất khác, chẳng hạn như canxi, magiê, sắt, phốt pho và vitamin A. Khi toàn bộ cơ thể không hấp thu đủ kẽm, sắt và magiê, thiếu sót có biện pháp xảy ra, gây cảm giác mệt mỏi và chán ăn.
Một triệu chứng chính của thiếu kẽm là mất cảm giác ngon miệng. Thiếu hụt khoáng chất này trong trẻ mới biết đi có khả năng tạo ra chậm phát triển, thiếu mùi vị, vấn đề về da. Nếu thiếu kẽm làm cho dài thêm đến tuổi thiếu niên, sự trưởng thành tình dục có cách bị ức chế. Nguồn thực phẩm giàu Kẽm đối với toàn bộ cơ thể trẻ bao gồm đậu đen, giá đỗ, đậu lima, đậu xanh, thịt đỏ và ngũ cốc.


Vitamin B12.
Vitamin B12 còn được gọi là cobalamin, có tác dụng hỗ trợ các bộ phân cơ thể trong việc chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng, chuyển hóa chất béo, protein và duy trì sức khỏe của gan, tóc, mắt và da. Sự thiếu hụt vitamin B12 đặc biệt phổ biến ở một vài trẻ em bú mẹ hoàn toàn.uống dầu cá omega 3 khi mang thaiVitamin B6.
Tham gia vào men tiêu hóa dưới dạng coenzym, đóng chức năng thiết yếu trong chuyển hóa chất đạm, chất bột đường và chất béo, đảm bảo hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Ngoài ra, nó còn tham gia tổng hợp hemoglobin, khi thiếu Vitamin B6 cũng tạo ra thiếu máu.


Kali.
Mùa hè đang đến gần và cũng là mùa dễ bị cảm nắng, mất nước, cơ thể bé stress nhất là với các bé hiếu động nhưng lại lười cung cấp các chất dinh dưỡng. Một trong những chất mà khi thiếu hụt sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe, sự linh hoạt của bé đó chính là Kali. Thiếu đi chất này bé sẽ trở nên rệu rạo, stress kéo theo đó là hứng thú bổ sung thức ăn giảm sút.


Lysine.
Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Nó cũng giúp làm tăng hấp thu canxi, ngăn cản sự bài tiết chất khoáng này ra ngoài toàn bộ cơ thể, nên có công dụng tăng cường chiều cao, ngăn ngừa bệnh còi xương, loãng xương. Lysine có nhiều trong trứng, thịt, cá, sữa đậu nành…


Selen.
Để trẻ không thiếu selen thì cha mẹ nên bổ sung những loại thức ăn như sò huyết, tôm, cua, thịt bò, thịt lợn màu đỏ, củ cải trắng, họ đậu…. Ở trẻ biếng ăn, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém hơn trẻ bình thường nên ngoài việc bồi bổ cho trẻ nguồn selen từ thực phẩm tự nhiên, cha mẹ cần tìm thực phẩm bổ sung selen trực tiếp đối với trẻ, giúp hệ tiêu hóa và miễn dịch của con khôi phục nhanh lẹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét