Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Hỏng mắt vì muốn làm dài mi mắt


  


 


 Tin vào các quảng cáo hấp dẫn, nhiều phụ nữ bôi Viên làm dài mi, mong “cửa sổ tâm hồn” có đôi rèm rợp bóng, nhưng mi chưa dài thì mắt đã sưng. 


 


&Ldquo;Không cần nối mi, không gắn mi giả nhưng chúng ta vẫn có một bờ mi cong, đen mượt và dài đẹp tự nhiên nhờ loại sản phẩm dưỡng dài mi”. Những lời quảng cáo đó làm đối với không ít chúng mình trẻ tin tưởng thường xuyên sử dụng nó mà không nghĩ đến một số tác dụng phụ.


 


Chị Nguyễn Hoàng Trang, sống ở khu tập thể quân đội, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, không bằng lòng với hàng mi thưa mảnh của người dùng nhưng không muốn phụ thuộc vào mascara nên đã đi nối mi. Nhưng chỉ được dăm bữa nửa tháng, hàng mi trở nên xơ xác và rụng dần.Thuốc dài miTham khảo: thuoc no nguc nhat phat


 


 Nghe chị em bè nói về loại thực phẩm trách nhiệm Caster oil của Mỹ làm dài mi vànuôi dưỡng mimọc dày hơn, chị Trang đã tìm mua, nhưng dùng được mấy lần thì mắt cứ ngứa và chảy nước. Nghĩ đây là phản ứng tự nhiên, chị vẫn thử dùng tiếp và theo dõi. Nhưng rồi mi chưa thấy dài ra thì mắt đã sưng đỏ và rất đau nhức, khiến chị phải vào viện khám. Bác sĩ đối với biết, chị có bệnh viêm kết mạc dị ứng nên khi dùng Viên bôi mi, Viên tiếp xúc với mắt, gây sưng viêm cấp tính.


 
Xem thêm: thuoc tri mun vet tham


 


Để thỏa mãn nhu cầu của chị em, đủ loại Viên làm dài mi đã được tung ra thị trường, từ hàng nước Nhật, Mỹ, Pháp với một vài tên tuổi nổi tiếng như Starlash, hay Vanya, Caster oil… đến các TPCN giới thiệu là hàng Mỹ nhưng mọi nhãn mác đều in tiếng Trung Quốc. Giá loại thực phẩm chức năng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.


 


Hầu hết các TPCN đều được quảng cáo là có thành phầnsản sinh từ dầu thầu dầu, hoàn toàn tự nhiên, giúp nuôi dưỡng và tái tạo lông mi một phương pháp tự nhiên, làm đối với mi trở nên đậm hơn, mượt mà và khỏe hơn rất nhiều.Bạn nên đọc: thuoc lam san nguc


Bác sĩ Nguyễn Thành, Viện Da liễu Quốc gia, đối với biết hầu hết những loại dầu thực vật đều lành tính và ít gây phản ứng.


  


 


Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ các trường hợp dị ứng do cơ địa không thích nghi. Dù là chất tự nhiên nhưng khi đã được bào chế thành mỹ phẩm, nó đã được bồi bổ các hóa chất khác. Tốt nhất trước khi tin tưởng sử dụng,phụ nữ nên thử phản ứng bằng phương pháp thoa một lớp mỏng vào mặt trong cánh tay. Nếu có phản ứng bất thường như mẩn đỏ, ngứa rát… thì không được luôn tin tưởng dùng.Thuoc moc long mi


 


Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp, Bệnh viện Mắt Trung ương, cũng cảnh báo, các loại kem dưỡng làm bóng da hay dưỡng mi chỉ thật hoàn hảo khi dùng ngoài da, cần hết sức tránh để tiếp xúc với mắt vì chúng dễ gây kích thích mắt.


 


 


 Theo Khoa Học & cuộc sống 


    Theo: http://www.lamdepda.edu.vn/

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét