Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014


 


Trong giai đoạn mang bầu, sự tăng cân nhanh lẹ đưa đến những vết rạn xấu xí trên da.


Rạn da không chỉ hiện diện ở quý cô mang thai mà một vài cô bé cậu bé đang tuổi ăn tuổi lớn cũng có giải pháp phải đối mặt với “làn da ngựa vằn”. Với tốc độ “lớn nhanh như thổi” cả về chiều cao lẫn cân nặng, khả năng đàn hồi của da cũng khó có khả năng bắt kịp, kết quả là da bị kéo căng quá mức, dẫn đến sự hình thành của một vài vết rạn. Bên cạnh đó, những loại hoóc môn được sản xuất nhiều trong giai đoạn dậy thì cũng góp phần làm ngăn chặn tính đàn hồi của da, khiến da càng dễ bị rạn hơn.Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg


Với trẻ em ở tuổi dậy thì, vết rạn thường tạo ra ở một vài vùng da ở ngực, mông, hai bên hông, đùi, đầu gối, bắp chân, khuỷu tay. Rạn da do tuổi dậy thì thường gặp ở các bé gái nhiều hơn. Những vết rạn này sẽ mờ dần theo thời gian nếu trẻ duy trì được cân nặng ổn định.


Quý bà muốn tăng thêm trí nhớ nhưng không biết như thế nào? Mách phái yếu:hieu qua tang tri nhoBạn nên quan tâm: sữa ong chúa rebirth platinum


Trong giai đoạn mang bầu, sự tăng cân mau lẹ trong khi làn da chưa kịp “giãn” ra để thật hoàn hảo với “điều kiện mới” thường dẫn đến một số vết rạn xấu xí trên da, nhiều nhất là ở vùng da đùi và bụng dưới. Quý bà càng tăng cân cực nhanh, nguy cơ và mức độ rạn nứt da càng lớn.


Với phương châm phòng hơn chống, để kìm hãm nguy cơ rạn, bạn hãy chú ý sử dụng kem chống rạn nứt da kết hợp với massage ở vùng da dễ rạn ngay trong thai kỳ. Các những dưỡng chất trong kem sẽ ngấm sâu vào da, tăng cường tuần hoàn máu, kích thích da tái tạo mau hơn. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý chọn một số loại không xẩy ra thành phần AHA, acid glycolic, Retin-A, vì đây là một vài thành phần được khuyến cáo là không an toàn cho thai nhi. Tốt nhất, quý cô nên xin ý kiến tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn loại kem thật hoàn hảo nhất.Bạn nên đọc: lam sao chong lao hoa da


Tri ran da sau sinhđược chiết xuất từ 15 thành phần dược liệu quý thiên nhiên, loại SP thai sản liệu pháp thiên nhiên. Các loại dầu thực vật nuôi dưỡng và giữ ẩm da, sản xuất từ hạt bo, ôliu, cam thảo, đường mía… sẽ giúp xóa những vết rạn có kết quả tốt.


Bạn thoa đều lên vùng da dễ bị rạn đối với đến khi dầu thấm hoàn toàn, da không còn cảm giác nhờn dính, thực hiện ngày hai buổi (sáng và tối).


Các sợi collagen và elastin ở vùng hạ bì (lớp dưới cùng của da) chính là vị cứu tinh xem như làn da tươi trẻ với khả năng đàn hồi tốt. Khi lượng mỡ tăng thêm quá nhanh sẽ kéo căng và làm đứt các sợi collagen và elastin khiến da mất khả năng đàn hồi và hiện diện các vết rạn.


Cach chua ran da sau khi mang thai

Nguồn: http://blog.simmobisodep.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét