Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Đông Y đối với rằng thận là tinh hoa của ngũ tạng, một số chứng trạng của yếu sinh lý chủ yếu liên quan đến rối loạn tạng thận. Thận khí khỏe thì có chức năng tình dục khỏe, thận khí yếu thì có có nhiệm vụ tình dục suy giảm. Nhưng trong cuộc sống hiện đại hiện nay có quá nhiều động lực tác động tạo ra sự già nua suy yếu của tạng thận như: rượu bia, thuốc uống lá, stress, lao tâm lao lực, ngủ ít, ăn quá nhiều thức ăn chứa chất oxy hóa, ăn chơi quá độ, tin dùng thiết bị máy tính, điện thoại, ngồi lâu một chỗ

Không ai thanh xuân mãi trên giường. Tuy nhiên cái nghịch lý thời nay khiến không ít người đau khổ, hoang mang là tuổi thọ thì tăng mà tuổi hưu giường chiếu thì lại sớm hơn. Nỗi buồn ấy thật nặng nề, cứ gặm nhấm, khoét sâu vào lòng kiêu hãnh tự tin của các đấng mày râu vốn được xem như là quý ông.

Làm thế nào để cải thiện sinh lý an toàn?

Người xưa cũng đã đúc kết: Nếu muốn cường tráng, trẻ mãi không già, việc phòng sự vui thú không mệt mỏi, khí lực và dung mạo lúc nào cũng xinh tươi không suy giảm thì phải phục dược. Nhưng quan trọng và đáng bàn nhất là thường xuyên thường xuyên dùng dược phẩm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi khi đã lâm vào bi kịch này quý ông nào cũng mong muốn bằng mọi cách cực nhanh cải thiện ngay.

Nhưng có một sự thật đàn ông cần biết đó là thuốc uống đặc hiệu cần là có chỉ tập trung vào cơ chế gây xung huyết cục bộ mà không giải quyết được vấn đề gốc rễ suy yếu và lão hóa từ bên trong toàn bộ cơ thể. Vì thế nó cũng là lý do khiến nhiều cơ quan trọng yếu bất ngờ bị thiếu máu nên nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não… là hậu quả không hiếm thấy ở người dùng thuốc uống cường dương. Sử dụng lâu dài không chỉ có hại đối với sức khỏe mà còn gây lệ thuộc thuốc uống.

Bởi vậy, các thuốc bổ thận, tráng dương Đông y lâu nay đã được chú ý, có thể sẽ trở thành một cứu tinh, đang được tin dùng trở lại nhất là ở thời kỳ thời kỳ này. Thật vậy, với nguyên nhân thiên nhiên các thảo dược đều là những chất bổ dưỡng các bộ phân các bộ phân cơ thể, một trong một số cơ chế công dụng của chúng là bổ thận sinh tinh, nghĩa là bổ dưỡng từ gốc, nếu gốc được nâng niu lâu ngày thì ngọn sẽ đơm bông, kết trái. Do đó khi dùng cây thuốc có giá trị bổ thận, người ta phải dùng thuốc uống nhiều ngày, nhiều tháng, kết quả đem lại sẽ đạt được nhiều toại ý. Không chỉ bổ thận tráng dương cải thiện có có trách nhiệm sinh lý, mà toàn bộ cơ thể tinh thần đều khỏe mạnh, sung mãn,  tăng ham muốn, tăng sức đề kháng. Luôn tin tưởng dùng các dược liệu quý lâu dài hoàn toàn có lợi cho sức khỏe mà không có một công dụng phụ có hại nào.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa 63.1 đượcsinh sản bởi Công ty Nutrition tại Mỹ và được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng phân phối độc quyền, hiện đã có tại Việt Nam và được người dùng đánh Giá sản phẩm với kết quả rất là có kết quả tốt với những người mắc bệnh: Mất ngủ, bệnh nám da do nội tiết tố, da bị thiếu hụt Collagen gây nhăn, da không sáng đều, da chảy xệ. Hãy tham khảo thêm  sua ong chua 63.1 co tac dung gi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét