Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Rửa mặt là một trong một vài bước để nâng niu đối với một làn da khỏe mạnh. Rửa mặt giúp loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn và làm sáng da. Tuy nhiên, có một số lịch trình rửa mặt hằng ngày tưởng chừng tốt đối với da nhưng lại khiến da bạn dễ bị tích tụ bụi bẩn và gây nên mụn.
Cùng xem mình có mắc lỗi nào trong một vài cách rửa mặt không đúng sau nhé.
Tag: thuoc tri mun trung ca danh cho da nhon


Rửa mặt bằng chậu và khăn
Rất nhiều chị em gái đối với rằng rửa mặt bằng khăn mặt và chậu nhỏ là “an toàn” đối với da. Tuy nhiên, nếu chị em không vệ sinh chúng cẩn thận và đúng cách, chậu và khăn sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn sinh sôi. Vì thế, tốt hơn hết là chị em chỉ nên rửa mặt bằng tay với nước sạch. Còn nếu vẫn muốn duy trì kế hoạch dùng chậu và khăn, hãy vệ sinh chúng sạch sẽ, luôn phơi khăn ở nơi khô thoáng, có ánh nắng mặt trời.

Sử dụng không đúng sữa rửa mặt
Tùy thuộc vào loại da của mỗi người mà phái yếu chọn sữa rửa mặt có lượng pH phù hợp để cân bằng làn da. Các nhà chuyên gia khuyên bạn nên thường xuyên dùng sữa rửa mặt dạng bọt có trong kem duong da feiya linh chi hoặc gel đối với da dầu và dạng kem đối với da khô. Ngoài ra, tuyệt đối không bao giờ tin tưởng luôn tin tưởng dùng xà phòng và luôn rửa mặt thật kỹ bằng nước sạch sau sữa rửa mặt phái yếu nhé, vì chúng có biện pháp làm khô và bong tróc da đấy.

Hình ảnh bộ mỹ phẩm dưỡng da Transino

Rửa mặt quá nhiều hoặc quá ít
Rửa mặt ít sẽ chừa lại bụi bẩn trên da, dễ gây ra mụn. Còn khi rửa mặt quá nhiều lần trong ngày, chị em sẽ đẩy lùi đi lớp dầu tự nhiên để cân bằng trên da. Vì thế, phái yếu chỉ nên rửa mặt 2 lần mỗi ngày vào sáng thức dậy và tối trước khi ngủ để loại bỏ đi các bụi bẩn trên da thôi nhé.
Bạn nên tin dùng một số loại sửa rữa mặt có ít dầu và dịu nhẹ với da để rửa mặt cho da vào buổi sáng, sữa rửa mặt không kích ứng da của bo my pham cua nhat là một loại thực phẩm chức năng mà quý cô có cách thường xuyên dùng để yên tâm làm sạch xem như làn da mình.

Rửa mặt khi tay bẩn
Có rất nhiều chúng ta hiện nay không rửa tay sạch trước khi tin tưởng tin dùng sữa rửa mặt. Khi còn chất bẩn trên tay, sữa rửa mặt sẽ lập tức biến thành… nước rửa tay cho chúng ta. Ngoài ra, chất bụi bẩn trên tay có mẹo hay sẽ dính lại trên da và gây nên mụn.
Tương tự, hãy nhớ luôn vệ sinh sạch bông rửa mặt vì khi để ngoài không khí, bụi bẩn có khả năng bị đọng lại và nằm trên da mặt chúng mình khi luôn tin tưởng dùng.

Nhiệt độ nước
Khi rửa mặt, phụ nữ không được phép tin tưởng luôn tin tưởng dùng nước quá nóng hay nước quá lạnh. Nước nóng sẽ làm khô da và nở lỗ chân lông, trong khi nước lạnh sẽ làm khít lỗ chân lông lại, không thể rửa sạch bụi bẩn trên da. Tốt nhất là phụ nữ nên rửa bằng nước ấm bình thường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét