Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Uống nhiều nước khiến cho miệng của quý bà không bị khô và nụ cười luôn tươi sáng. Smigel khuyên phái yếu hãy nhấp một ly rượu vang trước khi ăn tối, để làm biến mất vết ố và mảng bám trên răng quý bà.

 

 


 

 

 

 

 

Dâu tây 

 

Tuy dâu tây có màu đỏ tươi, nhưng axit malic chứa trong dâu tây, hoạt động như một chất làm se tự nhiên giúp phòng ngừa sự xỉn màu trên bề mặt răng, TS. Irwin Smigel, chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ nha khoa nói.

 

Tươi ngon và mọng nước, dâu tây có giải pháp được dùng để ăn kèm với sa-lát cũng như làm món tráng miệng và có bán ở hầu hết các chợ trong thời điểm này. Bởi vậy, việc ăn dâu tây hằng ngày thật tiện lợi và dễ làm.

 

 

 

 

Các loại hạt 

 

Trong khi nhai, các loại hạt cứng giúp chà xát mảng bám và vết ố ra khỏi bề mặt răng, TS Matthew Messina, một phát ngôn Viên của Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ đối với biết.

 

Hãy ăn một vài quả hạnh nhân trong bữa ăn nhẹ buổi chiều, hạnh nhân bồi bổ đầy đủ các chất đạm, chất béo lành mạnh và sẽ đem lại cho phái yếu một hàm răng trắng bóng như ngọc trai.


                                                                                                                                                                                                                                                

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

Hành tây 

 

Mặc dù hành tây không phải là một bữa ăn nhẹ lý tưởng, gây “mất điểm” đối với hơi thở của đàn bà, nhưng hoạt chất allium từ hành tây rất tốt đối với răng. Alium không màu, sẽ không gây mảng bám trên bề mặt răng của phụ nữ.

 

Ăn hành tây có tác động đến răng của phái yếu tương tự như phái yếu vừa đánh răng, làm cho răng của phụ nữ sáng bóng dần lên.

 

 

 

Táo 

 

Ăn táo rất tốt đối với nướu và răng của chị em, và lượng nước cao trong táo sẽ làm tăng cường tiết nước bọt, phân giải và trung hòa các nhóm vi khuẩn đưa đến hôi miệng và mảng bám trên răng.

 

 

 

 

Thuốc muối 

 

Hãy tìm một chiếc bàn chải răng đã cũ, và thử chải răng với Viên uống muối. Viên muối có nhiệm vụ như một chất tẩy trắng, và sự thực Viên muối là một loại muối trong chế biến thức ăn, Viên uống muối chứa chất mài mòn nhẹ giúp chà đi mảng bám và vết bẩn trên bề mặt răng.

 

 

 

Cần tây và cà rốt 

 

Với hàm lượng nước cao như nhau, cần tây và cà rốt có lợi đối với vòng 2 và sức khỏe cuả quý cô. Hai loại rau này cũng giúp cho răng phái yếu trở nên sáng bóng bằng biện pháp kích thích tiết nước bọt giúp đánh tan vụn thức ăn thừa trên răng và tốt đối với nướu của phái yếu.

 

 

 

Súp lơ xanh 

 

Không có chức năng như củ cải đường và nam việt quất, súp lơ xanh không luôn luôn bị mắc ở kẽ răng do đó nó không dẫn đến vết ố trên bề mặt răng của quý bà. Hãy ăn một vài bông súp lơ xanh tươi trong bữa trưa, những bông hoa này sẽ chà xát lên bề mặt răng của chị em, có nhiệm vụ như một chiếc bàn chải thật mềm mại và tự nhiên.

 

 

 

 

Phô mai 

 

Phô mai cứng và được đóng thành từng khối nhỏ, chứa đầy đủ can xi tốt đối với răng và nướu của đàn bà. Thêm vào đó, một số loại phô mai chắc chắn không màu, sẽ không để lại vết ố trên bề mặt răng của chị em…

 

 

Cam 

 

Cam chứa một loại axit có thể mài mòn men răng của phụ nữ,nếu ăn nhiều cam có giải pháp khiến cho răng phụ nữ trở nên trắng hơn. Nhưng chúng tôi khuyên phụ nữ không nên ăn quá nhiều cam, chỉ một cốc nước cam là đủ để có một hàm răng trắng bóng rồi.Kem tay trang rang ban dem

 

Cam cũng chứa nhiều vitamin C, rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ.

 

 

 

Nước 

 

Uống nhiều nước khiến cho miệng của chị em không bị khô và nụ cười luôn tươi sáng. Smigel khuyên quý bà hãy nhấp một ly rượu vang trước khi ăn tối, để làm mất vết ố và mảng bám trên răng quý bà.

 

Tuy nhiên, nước cũng làm giảm nồng độ axit trong miệng phái yếu, tác động xấu đến men răng của chị em. Bác sỹ Smigel cảnh báo không nên uống quá nhiều nước sô đa, axit trong loại nước này sẽ mài mòn men răng của quý cô.

 

 

 

 

 

 

Bác sỹ Smigel khuyên quý bà nên ăn một quả lê để trung hòa vi khuẩn gây mùi hôi và vi khuẩn gây vết bẩn trên răng. Vị ngọt của lê làm tăng tiết nước bọt, lê cũng giúp đẩy lùi các mảnh vụn thực phẩm thừa, đối với phụ nữ một hàm răng sạch và sáng bóng.

  

Sữa và sữa chua 

 

Các TPCN từ sữa luôn tốt đối với răng. Hàm lượng can xi cao trong sữa sẽ làm răng chúng ta trở nên sáng bóng và chắc khỏe. Nhưng bác sỹ Messina cũng cảnh báo, không phải hầu hết các loại thức ăn chứa nhiều canxi (như rau chân vịt) đều tốt cho răng, một số loại thức ăn này dễ gây vết ố đối với răng của quý cô. Hãy ăn sữa chua trong một số bữa ăn nhẹ, hoặc uống một cốc sữa và ăn kèm với bánh quy sau bữa ăn tối.Kem tay trang rang mua o dau

 

 

 

Quỳnh Trang 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét