Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Bạn mong đợi một smartphone sở hữu thiết kế và cấu hình cao cấp, nhưng đơn giá hấp dẫn? Hãy đến với chiếc Elephone M3 sắp sửa được TechZ giới thiệu dưới đây.

Nếu như chiếc UMi ROME với thiết kế giống Galaxy Note 3 gây ‘sóng gió’ trên thị trường di động trong suốt thời kỳ qua. Thì hôm nay, một nhàsản sinh khác cũng đến từ Trung Quốc cũng sắp sửa tung ra một mẫu loại thực phẩm chức năng tương tự với 3 tiêu chí: ”Cao cấp - Giá rẻ - Mạnh mẽ”.

Và chiếc Elephone M3 là sản phẩm giá rẻ mà TechZ muốn đề cập đến. Máy được trang bị chip xử lý 8 nhân MediaTek MT6753 (Helio P1), 3GB bộ nhớ RAM, màn hình 5,5 inch độ phân giải 1280x720 pixels. Ngoài ra, M3 tin dùng cổng kết nối USB Type-C thích hợp với xu thế thời điểm hiện tại. Máy vận hành trên nền tảng Android 6 và được bán ra với mức giá chỉ 99USD (khoảng 2 triệu đồng).

Thiết kế với dáng vẻ cao cấp của chiếc Elephone M3

Theo như hình ảnh báo chí, đối thủ của UMi ROME được hoàn thiện khá cao cấp với vỏ kim loại nguyên khối, khung nhôm cứng cáp và sở hữu một vài đường cắt kim cương. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của chiếc Elephone M3. Có vẻ như thị trường smartphone giá rẻ tại Trung Quốc trong thời gian tới đây sẽ diễn ra khốc liệt hơn bao giờ hết. Cùng chờ xem, Elephone M3 hay UMi ROME có mang đến cho phụ nữ|chúng mình gái|chúng ta|chúng mình|chị em|chị em} một số trải nghiệm thực tế hài lòng như mong đợi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét