Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân quý bà có cảm giác thư giãn ngay tức thì.

2. Trong trường hợp phái yếu bị co cứng cơ hai bắp chân, giải pháp tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau khi các bắp chân đã hết co cứng, bạn nên co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để chữa trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có tác dụng xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

4. Thường xuyên cung cấp một số loại thực phẩm giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn hàng ngày của phái yếu. Theo các chuyên gia, những một vài những dưỡng chất quý hiếm quý này khi được bổ sung không ngừng nghỉ vào các bộ phân cơ thể sẽ có công dụng giúp hai chân của phụ nữ loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, trong khoảng 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi ứng dụng phương pháp này.

6. Khi ngủ, bạn hãy quan tâm tin tưởng sử dụng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, giải pháp này sẽ mang lại cho quý cô cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều quan trọng là bạn phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp chúng mình thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho chúng ta là tránh mang chúng vào một số ngày hai chân phụ nữ thấy được bị nhức mỏi. Đồng thời, phụ nữ cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bồi bổ đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét