Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Uống hỗn hợp này đảm bảo bạn sẽ giảm 7kg sau 10 ngày - hiệu quả hơn spa thậm chí đi hút mỡ!

Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả, tuy nhiên, giảm cân mà không phải dùng thuốc, sau khi ép cân có được thân hình đẹp mà vẫn khoẻ, da vẫn căng vẫn đẹp chứ không sạm khô thiếu nước thì không phải chị em nào cũng biết.

Giảm béo bằng mật ong và gừng

Cho chút mật ong, yaourt và ít gừng vào hộp sữa chua ăn hàng ngày cũng là thủ thuật để bạn làm quen với cách giảm cân bằng gừng. Một muỗng mật ong, 1 miếng gừng đập dập, thêm 200ml nước nóng là bạn có ngay thức uống ấm áp khi trời lạnh.

Bạn nên quan tâm: thuốc giảm cân uy tín nhất

Ngoài ra bạn có thể uống trà gừng mỗi ngày, vừa tốt cho cổ họng vừa có khả năng giảm béo.Bánh mì gừng mật ong: Bánh mì gối đặt lên chảo nướng từ 3-4 phút sau đó phết lớp mật ong, chút gừng băm nhỏ lên trên.Khi chế biến các thức ăn hàng ngày, bạn có thể gia giảm thêm chút gừng, vừa tăng thêm khẩu vị lại có hiệu quả bất ngờ.

Làm tan mỡ bụng đơn giản bằng dầu dừa
danh-tan-mo-bung

Dầu dừa không những có chỉ có tác dụng trong làm đẹp chăm sóc da. Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy dầu dừa có tác dùng làm tan mỡ bụng, kích thích quá trình trao đổi chất, đốt chạy lượng mỡ thừa giúp bạn giảm mỡ hiệu quả.

Cách giảm béo bằng dầu đừa rất đơn giản. Mỗi ngày bạn hãy uống 2 thìa cafe dầu dừa, sau 1 thời gian tăng lên 4 thìa. Bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả mình thu được sau 1 tuần.

→ Lưu ý khi tan mỡ bụng bằng dầu dừa :

Bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này quá và phải kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lí thì mới đạt hiệu quả cao. Đặc biệt bạn nên chọn những địa chỉ mua dầu dừa uy tín để tránh những hậu quả có thể xảy ra

0 nhận xét:

Đăng nhận xét